Đăng quảng cáo tìm vợ

AnhKhông muốn bị sắp đặt hôn nhân, Muhammad Malik tự quảng cáo bản thân bằng biển cỡ lớn tại ba thành phố ở London, Birmingham và Manchester để tìm vợ.

Những ngày qua, tấm biển với dòng chữ “Hãy cứu tôi khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt” xuất hiện rải rác trên các con phố ở Anh. Đồng thời trên tấm biển cũng có tên trang web để những cô vợ tương lai có thể liên lạc với Malik và tìm hiểu thêm về anh.

Muhammad Malik với tấm biển quảng cáo tìm vợ cỡ lớn xuất hiện tại nhiều con phố ở Anh ngày 8/1. Ảnh: CNN

Muhammad Malik với tấm biển quảng cáo tìm vợ cỡ lớn xuất hiện tại nhiều con phố ở Anh ngày 8/1. Ảnh: CNN

Tại trang web, Muhammad Malik cho biết mình 29 tuổi, sống ở London. Anh là một doanh nhân, một tín đồ Hồi giáo. Tiêu chí chọn bạn gái của Malik là “tính cách và đức tin”. “Tôi hoàn toàn nghiêm túc khi quảng cáo mình”, anh nhấn mạnh. Malik cũng nói mình là con một nên anh có trách nhiệm chăm sóc cha mẹ. Nếu cô gái nào chấp nhận điều này thì mối quan hệ sẽ có tương lai.

Kể từ khi quảng cáo mình cuối tuần trước, Malik đã nhận được hơn 1.000 tin nhắn bày tỏ sự quan tâm. Tuy nhiên vì bận rộn nên anh vẫn chưa thể xem hết. Ngoài những người làm quen, tấm biển còn kết nối anh với những mối quan hệ cũ. Các thầy cô ở trường trung học đã liên hệ khiến Malik vô cùng bất ngờ.

READ  Đồng hồ hàng hiệu giảm giá chục triệu đồng 2 ngày đầu năm

Muhammad Malik là một doanh nhân 29 tuổi, sống ở London. Ảnh: CNN

Muhammad Malik là một doanh nhân 29 tuổi, sống ở London. Ảnh: CNN

Trước khi quảng cáo tìm vợ, Malik đã thử một số cách khách nhưng không có kết quả. Ý tưởng đăng biển quảng cáo được một số người bạn làm marketing gợi ý. Anh cho biết mình làm việc này không phải chống đối truyền thống hôn nhân sắp đặt trong văn hóa của người Hồi Giáo. “Tôi chỉ muốn thử tìm nửa kia của mình trước khi phải cần đến hôn nhân sắp đặt”, anh nói.

Các biển sẽ được treo tới ngày 14/1. Malik hy vọng tới lúc đó anh cũng sẽ tìm được người phù hợp. “Đó có thể là một cô gái thực tế để cân bằng lại tính cách ưa khám phá, sáng tạo của tôi”, anh bày tỏ.

Bảo Nhiên (Theo CNN)

About hanoitravel

Check Also

Chợ chú rể – VnExpress Đời sống

Ấn ĐộĐể nhận được khoản tiền hồi môn từ nhà gái, nam giới phải có …

Trả lời