Mới nhất vụ “Tịnh thất Bồng Lai”: Lộ diện danh tính “thầy ông nội” được tôn sùng#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, , giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Giải Trí

Web site: https://vuonhoahanoi.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Mới nhất vụ “Tịnh thất Bồng Lai”: Lộ diện danh tính “thầy ông nội” được tôn sùng

Độ dài: 00:02:56, Ngày đăng: 2022-06-04 21:29:23

Tác giả: TV24h

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=PJjA78J9Efw

READ  💌 A love letter to illustrator Soyeon Kim💌

About hanoitravel

Check Also

diễm my tin vui thien am bên bờ vũ trụ Diễm My 5 chú tiểu

#tinhthatbonglai #thienambenbovutru Các bạn đang theo dõi chuyên mục Giải Trí Web site: https://vuonhoahanoi.com Nội …

18 comments

 1. Nghe từ thầy ô nội nó phạm thượng và trơ trẻn

 2. 50 người vào nhà người ta đập phá lấy tiền gây thương tích thì không tội còn làm youtube thì có tội .mà tội hình sự mới ghê chứ .

 3. Hàng trùm giá chủ mưu thì cho nó tại ngoại thì nó đâu có sợ ,, phải nhốt đầu nó cho nó ngồi trong tù nó mới thấm thía cho những Việt nó làm , chứ mà cho nó tại ngoại thì mấy hàng giả có tánh khôn nạn nó đâu có biết sợ

 4. Quan trọng là cha 5 chú tiểu là ai.

 5. Cha 3 bị can là LTV chứ ai.

 6. ai. Biểu. Cha. Me. Nhà. Kg. Lại. Lại. Tào. Lao

 7. Mong cơ quan pháp luật dọn cho sạch rác.cho xã hội trong sạch

 8. Kẻ nào nói Đức Phật hư cấu thì kẻ đó còn tồi tệ hơn nhóm thiền am

 9. Vẫn ko nguy hiểm bằng các QC tham nhũng ,đuc khoét ĐN .

 10. Đức phật là hư cấu lên không có tội .ai cũng có thể làm

 11. Dinh Dan Nguyen

  LẠI..(HỒNG.HẠC..TE.TUA.)TU.GIẢ

 12. Vậy tội gì? Mạo danh Đức Phật? Luật tố tụng hình sự có tội này nữa sao? nghe nói Luật cho tự do tôn giáo , Vậy tịnh thất là ngôi nhà tịnh tâm, hay yên tịnh, giống như những ngôi biệt thự đặt tên Biệt thự an nhiên . biệt thự Hoàng Lan , Hay thiền am Huệ Phúc V…v… Vậy có sao không? Những người này cùng Mẹ hay là con ông Tùng Vân thì có phạm Pháp không? tôi thấy ông ta đâu phải thầy chùa? cái tên thầy ông nội là đủ biết ông tu như một gia đình nên mới có ông nội. Vậy bị bắt vì tội gì, hổng hiểu???

 13. Ba thu Van dang bi ung thu giai doan cuoi day??? Cu di tim o cac benh vien ung buou la thay day.??? Bat ba ay ve ma giam giu???.

 14. Oi boi long tim vet??? Troi oi vay ong TNT rao giang dung dung cu kich duc? Roi cach dan ong , dan ba giao hop nhu thê nao??? , cung cho vaccin Novacovac duoc su dung??? Cung cho cac chau thi do dai hoc…???. Keu goi phat tu lam don kien tung, keu goi phat tu cung duong de ong di xay chua lon day ?????.

 15. Tại sao Cụ Lê Tùng Vân được tôn sùng mà không phải tay Hồ cộng. Vì Cụ là Đại Bồ Tát giáng trấn để hành đạo thi ân cứu giúp người dân việt nam bị bọn vô đạo vô thần vô Thiên vô sản tàn phá, hủy diệt nước việt nam. Còn Hồ cộng sản rước mác chém le đâm về huỷ hoại văn hoá truyền thống của dân tộc và gây ra bao tảng tóc huynh đệ tương tàn, đầu rơi máu chảy.

 16. Những kẻ phản động trong tịnh thất bồng lai này đã được tập đoàn mafia khét tiếng điền quân bảo kê rồi nên chính phủ VN không dám đụng đến bọn này đâu

Trả lời