Quán cà phê trang trí độc lạ đậm chất nghệ thuật, khách check-in “mỏi tay”


Dân trí

Được xây dừng như một cabin bằng gỗ độc lập với các cụ thể nổi trội ở mái hiên, trần nhà, quán cà phê mang tới cho du khách một không gian trquan ải nghiệm đầy tính nghệ thuật “có một không nhì”.

Quán cà phê trang trí độc lạ đậm chất nghệ thuật, khách check-in mỏi tay - 1

C2 nằm ở TP Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Quán không chỉ thuần tuý là một giao lưu nhưng mà gia chủ còn hy vọng nó sẽ trở thành một nơi tới “riêng tư”, nơi những người trẻ thành thị có thể rũ bỏ mọi căng thẳng, phiền muộn từ cuộc sống và công việc để tới đây, tìm được sự so bình yên trong nội tâm.

Quán cà phê trang trí độc lạ đậm chất nghệ thuật, khách check-in mỏi tay - 2

Quán có diện tích hạn chế 75m, được phân phân thành các khu vực tính năng gồm nhà bếp, quầy bar, khu vực tiếp khách công cộng và một phòng riêng độc lập. Khi tiếp cận xây dừng, hàng ngũ kiến trúc sư nỗ lực tìm ra cách sáng tạo một không gian cà phê rất dị, không giống nhau và tinh tế nhưng mà vẫn đảm bảo các công năng quan yếu.

Quán cà phê trang trí độc lạ đậm chất nghệ thuật, khách check-in mỏi tay - 3

Chủ quán bộc bạch mong muốn nhà cửa có thể được xây dựng ở các góc khác nhau trong TP và cung ứng một “cabin nghỉ dưỡng” cho đồng đội. Bên cạnh đó, không gian phquan ải mang lại cảm giác thư giãn và gần gụi cho du khách.

Quán cà phê trang trí độc lạ đậm chất nghệ thuật, khách check-in mỏi tay - 4

Từ yêu cầu của gia chủ, nhóm xây dừng đã xây dựng nên quán cà phê như một cabin bằng gỗ riêng biệt rất dị và nổi trội giữa những nhà cửa tiến bộ xung quanh. Mặt tiền quán sử dụng chất liệu kính trong suốt, mở rộng tầm nhìn từ ngoài vào trong và trái lại.

READ  Chàng trai Gia Lai trổ tài làm đầu bếp với loạt món bánh ngon mùa dịch

Quán cà phê trang trí độc lạ đậm chất nghệ thuật, khách check-in mỏi tay - 5

Mái nhà có cấu trúc nghiêng rất dị, vào vai trò tích hợp không gian bên trong và bên ngoài. Nó được xây dừng liền mạch, nối dài từ trong ra ngoài.

Quán cà phê trang trí độc lạ đậm chất nghệ thuật, khách check-in mỏi tay - 6

Không gian bên trong không chỉ thuần tuý là một tầm nhìn phẳng nhưng mà còn có xây dừng giống như một tác phẩm nghệ thuật được bao bọc vì phạm vi tinh tế, chờ người qua đường tò mò.

Quán cà phê trang trí độc lạ đậm chất nghệ thuật, khách check-in mỏi tay - 7

Bóng đèn xây dừng dáng điệu phối hợp với những tấm gỗ ở mái hiên tạo điểm nhấn “duy nhất vô nhị”.

Quán cà phê trang trí độc lạ đậm chất nghệ thuật, khách check-in mỏi tay - 8

Ở trước quầy pha chế, một tác phẩm nghệ thuật hình bầu dục bằng bạc treo lửng lơ trong không gian đã phá vỡ khuôn mẫu nhất quyết của quán cà phê, tạo điểm nhấn thu hút sự lưu ý của du khách ngay từ cái nhìn trước tiên.

Quán cà phê trang trí độc lạ đậm chất nghệ thuật, khách check-in mỏi tay - 9

Trần nhà có cấu tạo khác lạ như một tấm gương phản chiếu các hoạt động diễn ra bên trong quán cà phê.

Quán cà phê trang trí độc lạ đậm chất nghệ thuật, khách check-in mỏi tay - 10

Không gian cà phê rộng rãi, thoáng đãng nhờ cửa sổ kính cỡ lớn. Tấm rèm kích thước vừa đủ để che nắng nhưng mà vẫn đảm bảo tầm nhìn mở rộng ra phong cảnh bên ngoài. Chỗ ngồi trong quán bài trí ngắn gọn, tinh tế và tiết kiệm diện tích.

Quán cà phê trang trí độc lạ đậm chất nghệ thuật, khách check-in mỏi tay - 11

Tông nhưng màu gỗ yên ấm, thân thuộc của không gian cà phê khiến du khách cảm thấy thư giãn, thoquan ải mái ý thức. Quán gồm các đường nét tinh tế, nhiều hình khối đan xen nhau. Một vài nhưng màu đơn sắc được phối hợp hài hòa với tổng thể chung như mặt bàn nhưng màu vàng, đèn nhưng màu trắng và ghế sofa nhưng màu xanh nhạt.

READ  Đặc sản cả năm mới có một lần ở nơi "vắng bóng" Covid-19 tại Việt Nam

Quán cà phê trang trí độc lạ đậm chất nghệ thuật, khách check-in mỏi tay - 12

Du khách có thể cảm nhận được sự thay đổi về mặt thời kì trong ngày khi ngồi tại quán cà phê. Ánh sáng mặt trời thân phụn hòa vào khắp không gian bên trong càng làm tăng cảm giác yên ấm, gần gụi.

Quán cà phê trang trí độc lạ đậm chất nghệ thuật, khách check-in mỏi tay - 13

Khu vực cà phê ngoài trời của quán trở thành nổi trội giữa bối cảnh TP sôi động vì tông nhưng màu yên ấm từ mặt tiền quán. Khách vừa thưởng trà vừa cảm nhận bầu không khí trong sạch, thoquan ải mái.

Quán cà phê trang trí độc lạ đậm chất nghệ thuật, khách check-in mỏi tay - 14

Với bầu không khí thân yêu, đơn giản và yên ấm giống như cabin, quán cà phê C2 mang tới một không gian giao lưu mới lạ cho giới trẻ thành thị và những người TP đang sống với nhịp độ nkhô cứng.

Thảo Trinh

Ảnh: Feng Shao

About bachnv

Check Also

Đặc sản giống “con giun” khiến thực khách gọi liền lúc 30 đĩa cho bõ thèm

Dân trí Món ăn không có vẻ ngoài lôi cuốn nhưng rất được lòng …

Trả lời