Tuần ưu đãi sâu của gia dụng thông minh Kalite

Thương hiệu gia dụng Kalite giảm giá tới 40%, miễn phí ship toàn quốc kèm quà tặng khi mua qua ShopVnExpress, đến hết 15/1.

Dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm các vật dụng nhà bếp tăng cao. Không chỉ hỗ trợ tối đa trong việc lên thực đơn đa dạng món ăn ngày Tết, một số sản phẩm gia dụng còn có thể làm quà biếu ông bà, bố mẹ vô cùng ý nghĩa.

Nồi chiên không dầu, nồi chiên hấp, nồi lẩu nướng, máy làm sữa hạt,.. và các sản phẩm gia dụng phục vụ nhu cầu nấu nướng dịp Tết đều được Unie và Kalite ưu đãi lớn trong tuần lễ vàng. Dưới đây là các sản phẩm đang được ưa chuộng từ thương hiệu này:

Nồi chiên không dầu Kalite KL1200 dung tích 12L đang có giá giảm 31%, kèm voucher giảm 200.000 đồng khi nhập mã UNIE0122_200, chỉ còn 2,99 triệu đồng. Khách hàng khi mua sản phẩm còn được tặng kèm đựng mứt tết Inochi và miễn phí ship toàn quốc. Đây là mẫu nồi chiên thế hệ mới, sở hữu công nghệ chiên không dầu Rapid Air vừa làm chín nhanh vừa đa dạng chế độ nấu. Bảo hành 12 tháng và đổi mới 7 ngày nếu gặp lỗi từ nhà sản xuất.

Nồi chiên không dầu Kalite KL1200 dung tích 12L đang có giá giảm 31%, kèm voucher giảm 200.000 đồng khi nhập mã KALITE0122_200, chỉ còn 2,99 triệu đồng. Khách hàng khi mua sản phẩm còn được tặng kèm đựng mứt tết Inochi và miễn phí ship toàn quốc. Đây là mẫu nồi chiên thế hệ mới, sở hữu công nghệ chiên không dầu Rapid Air vừa làm chín nhanh vừa đa dạng chế độ nấu. Bảo hành 12 tháng và đổi mới 7 ngày nếu gặp lỗi từ nhà sản xuất.

Nồi chiên hơi nước Kalite Steam Star sở hữu dung tích lớn 15l, giảm giá 24% còn 4,39 triệu. Khi mua sản phẩm này, khách hàng có thể lựa chọn quà tặng kèm theo như chảo KL326 trị giá 1,29 triệu đồng hoặc voucher 300.000 đồng kèm khay đựng mứt tết Inochi. Sở hữu vẻ ngoài sang trọng, bảng điều khiển cảm ứng điện tử, tích hợp 9 chức năng nấu nướng, đa dạng món ăn cho gia đình trong những dịp lễ, tết.

Nồi chiên hơi nước Kalite Steam Star sở hữu dung tích lớn 15l, giảm giá 24% còn 4,39 triệu. Khi mua sản phẩm này, khách hàng có thể lựa chọn quà tặng kèm theo như chảo KL326 trị giá 1,29 triệu đồng hoặc voucher 300.000 đồng kèm khay đựng mứt tết Inochi. Sở hữu vẻ ngoài sang trọng, bảng điều khiển cảm ứng điện tử, tích hợp 9 chức năng nấu nướng, đa dạng món ăn cho gia đình trong những dịp lễ, tết.

READ  Bánh bông tuyết chà bông trứng muối cho năm mới

Nồi chiên hơi nước Kalite Steam Pro, dung tích 15l, giúp chế biến món ăn đa dạng cho những gia đình đông người. Không chỉ sở hữu chức năng chiên rán mà còn kết hợp chế độ hơi nước làm sạch khoang bên trong để hấp thức ăn cực tiện lợi. Sản phẩm đang được giảm 31% so với giá gốc, khách hàng nhập mã UNIE0122_300 giảm thêm 300.000 đồng, giá chỉ còn 4,09 triệu đồng. Ngoài ra, còn được tặng kèm khay đựng mứt tết Inochi và miễn phí ship toàn quốc.

Nồi chiên hơi nước Kalite Steam Pro, dung tích 15l, giúp chế biến món ăn đa dạng cho những gia đình đông người. Không chỉ sở hữu chức năng chiên rán mà còn kết hợp chế độ hơi nước làm sạch khoang bên trong để hấp thức ăn cực tiện lợi. Sản phẩm đang được giảm 31% so với giá gốc, khách hàng nhập mã KALITE0122_300 giảm thêm 300.000 đồng, giá chỉ còn 4,09 triệu đồng. Ngoài ra, còn được tặng kèm khay đựng mứt tết Inochi và miễn phí ship toàn quốc.

Dịp Tết không thể thiếu được những bữa tiệc lẩu nướng, quy tụ các thành viên trong gia đình. Nồi lẩu nướng đa năng Kalite KL-666 sẽ là gợi ý cho bạn khi lựa chọn các loại bếp ăn lẩu. Sản phẩm đang giảm 37% so với giá gốc, khách hàng khi nhập mã UNIE0122_200 sẽ được mua với giá chỉ còn 1,79 triệu đồng. Dung tích nồi 4L, kích thước gọn nhẹ, công suất 1300W, rất phù hợp cho những ai có nhu cầu ăn lẩu nướng tại gia. Sản phẩm được tặng kèm khay đựng mứt tết Inochi khi mua qua ShopVnExpress.

Dịp Tết không thể thiếu được những bữa tiệc lẩu nướng, quy tụ các thành viên trong gia đình. Nồi lẩu nướng đa năng Kalite KL-666 sẽ là gợi ý cho bạn khi lựa chọn các loại bếp ăn lẩu. Sản phẩm đang giảm 37% so với giá gốc, khách hàng khi nhập mã KALITE0122_200 sẽ được mua với giá chỉ còn 1,79 triệu đồng. Dung tích nồi 4L, kích thước gọn nhẹ, công suất 1300W, rất phù hợp cho những ai có nhu cầu ăn lẩu nướng tại gia. Sản phẩm được tặng kèm khay đựng mứt tết Inochi khi mua qua ShopVnExpress.

Bình thủy điện Kalite KL-888 vừa có thể đun sôi, vừa có thể giữ ấm, rất tiện lợi khi sử dụng trong những ngày giá lạnh hoặc phục vụ nhu cầu dùng nước nóng như pha sữa, pha trà, pha cà phê... Khác biệt hoàn toàn so với các dòng bình đun nước trên thị trường, bình thuỷ điện Kalite KL 888 cho phép bạn được chọn nhiệt độ và mức nước mong muốn trong mỗi lần sử dụng. Sản phẩm tặng kèm khay đựng mứt Tết Inochi, giá đang giảm 41%, kèm voucher 200.000 đồng khi nhập mã UNIE0122BS_200 chỉ còn 3,19 triệu.

Bình thủy điện Kalite KL-888 vừa có thể đun sôi, vừa có thể giữ ấm, tiện lợi khi sử dụng trong những ngày giá lạnh hoặc phục vụ nhu cầu dùng nước nóng như pha sữa, pha trà, pha cà phê… Bình thuỷ điện Kalite KL 888 cho phép bạn được chọn nhiệt độ và mức nước mong muốn trong mỗi lần sử dụng, đặc biệt tiện lợi cho các bà mẹ pha sữa cho em bé cũng như sử dụng trong gia đình. Sản phẩm tặng kèm khay đựng mứt Tết Inochi, giá đang giảm 41% chỉ còn 3,19 triệu.

READ  14 cách tạo động lực chạy bộ

Chương trình ưu đãi của Unie và Kalite chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Xem thêm các sản phẩm của thương hiệu này cũng đang có giá giảm sâu tại đây.

Thảo Miên

About hanoitravel

Check Also

Chợ chú rể – VnExpress Đời sống

Ấn ĐộĐể nhận được khoản tiền hồi môn từ nhà gái, nam giới phải có …

Trả lời