Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới


Dân trí

Thật khó để diễn tả hết cảm giác khi đang đứng ở độ cao của nóc một tòa nhà gần 30 tầng, rồi thả mình xuống giữa thinh không và xung quanh là ngút ngàn rừng núi, hang động kỳ vĩ, hoang vu.

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 1

Nằm sâu trong hệ thống rừng nguyên sinh và những dãy núi đá vôi trập trùng của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (), hệ thống là một trong những hang động lớn nhất trái đất (Ảnh: Jungle Boss).

Khám phá hố sụt hang Hổ tại Phong Nha – Kẻ Bàng.

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 2

Du khách tới đây sẽ phcửa ải choáng ngợp trước sự kỳ vĩ của tự nhiên và có thể ngắm nhìn trời sao cùng ngoài trái đất trong quang đãng cảnh có một không nhị (Ảnh: Jungle Boss).

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 3

Chuỗi ba hang động là Pygmy, hang Over và hang Hổ được tạo nên bởi vì những vận động địa chất của khu vực. Trước đây, chúng là một hang dài xuyên suốt. Tuy nhiên, cùng với những vận động xây dựng của tự nhiên đã làm cho một số khu vực của hang động sập xuống, tạo ra các hố sụt khổng lồ với những khu rừng nguyên sinh không giống nhau bên trong hang (Ảnh: Jungle Boss).

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 4

Trong đó, “Hố sụt tử thần” Kong bên trong hang Hổ có độ sâu gần nửa cây số, là một trong những hố sụt sâu nhất trên hành tinh. Nơi đây ẩn chứa nhiều “bí mật” của tự nhiên chỉ mới được phát hiện vào đầu năm 2020. Thông qua hoạt động đu dây, bơi lội trong dòng sông ngầm,… du khách có thể tự mình tò mò những quang đãng cảnh tự nhiên không giống nhau (Ảnh: Jungle Boss).

READ  Nhộng tằm: Món ăn Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 5

Bên cạnh đó, Hang Pygmy và hang Over cũng mang tới nhiều trcửa ải nghiệm mạo hiểm thú vị. Pygmy là hang động lớn thứ tư trái đất với đoạn đường trekking tới đây vô cùng hoang vu với những tkhô nóng âm của tự nhiên. Nối dài với Pygmy là hang Over với hệ thống thạch nhũ lạ mắt muôn hình vạn trạng. Có những nơi lòng hang rộng tới 125 m và cao 80 m (Ảnh: Jungle Boss).

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 6

Hệ thống với ba hang động mang tới những lựa chọn mạo hiểm duy nhất chỉ có ở VN. Từ dễ tới thử thách, khách du lịch khi trcửa ải nghiệm những hành trình nhẹ nhàn rỗig ban sơ lại náo nức ngay cho kế hoạch “ăn rừng, nằm hang” mới. Vẻ đẹp của tự nhiên cùng sự sảng khoái từ trcửa ải nghiệm của phiên bản thân đã kích thích ngày càng nhiều người Việt tới với miền đất không phcửa ải ai cũng có thể tới (Ảnh: Jungle Boss).

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 7

Đặc biệt, tích hợp hoạt động đu dây trong các chuyến trcửa ải nghiệm mạo hiểm, du khách có thể treo mình ở vách đá với độ cao từ 100 m, tương đương chiều cao của một tòa nhà gần 30 tầng. Đây có thể là thước đo giới hạn của phiên bản thân, phá vỡ những cột mốc đoạt được mới trong tương lai (Ảnh: Jungle Boss).

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 8

Chương trình tò mò mạo hiểm đỉnh cao hố sụt Kong sẽ vô cùng thú vị, nơi để quý khách có thể làm thước đo giới hạn của phiên bản thân. Hành trình chỉ dành cho những người thực sự say mê tò mò và muốn đoạt được những thử thách cực đại để có được những trcửa ải nghiệm để đời (Ảnh: Jungle Boss).

READ  Đẹp nao lòng mùa thu tại rừng nước mặn chuyển màu lạ kỳ xứ Huế

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 9

Không chỉ có khu rừng nguyên sinh nhưng mà trong hang còn có hệ thống thạch nhũ tuyệt đẹp bên trong hang (Ảnh: Jungle Boss).

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 10

Thật khó để diễn tả hết cảm giác quý khách đang đứng ở độ cao của nóc một tòa nhà gần 30 tầng, rồi thả mình xuống giữa thinh không và xung quanh là ngút ngàn rừng núi, hang động kỳ vĩ, hoang vu. Đó là trcửa ải nghiệm khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác trên trái đất này (Ảnh: Jungle Boss).

Tiến Thành

About bachnv

Check Also

Đặc sản giống “con giun” khiến thực khách gọi liền lúc 30 đĩa cho bõ thèm

Dân trí Món ăn không có vẻ ngoài lôi cuốn nhưng rất được lòng …

Trả lời